Bí Quyết Massage Trị Liệu Tại Nhà Giảm Mỏi Mắt

Massage trị liệu tại nhà là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật massage chuyên nghiệp và bấm huyệt, giúp tăng cường sức khỏe phục hồi thể lực.

Massage trị liệu tại nhà được mọi người yêu thích dễ áp dụng cho người thân gia đình giúp gắn bó tình cảm và còn tiết kiệm chi phí.

An’s spa – massage trị liệu sẽ hướng dẫn bạn cách massage trị liệu tại nhà để đạt hiệu quả thư giản.

Massage trị liệu tại nhà bao gồm 2 tác động chính đó là massage và bấm huyệt kết hợp với nhau.

Massage là động tác xoa bóp, bạn có thể dùng tinh dầu massage hoặc kem massage, xoa bóp nhẹ nhàng ở vùng đau mỏi.

Xoa bóp tác động trực tiếp lên da kích thích sản sinh hormon làm giảm mệt mỏi, giãn mạch máu giúp máu huyết lưu thông thuận lợi khiến da trở nên hồng hào , massage mặt giúp chống lão hóa , ngừa nếp nhăn.

Đối với các cơ việc xoa bóp giải tỏa căng thẳng, giãn cơ giúp cơ được phục hồi và phát triển.

Để có tác dụng trị liệu, bạn cần dùng lực ấn vào các huyệt, về điểm này bạn cần tìm hiểu vị trí các huyệt, để khi ấn có tác động lên huyệt, có hiệu quả cao hơn.

An’s spa – massage trị liệu  hướng dẫn bạn massage trị liệu vùng mắt giúp giảm đau mỏi mắt, chống thâm quần mắt, thích hợp cho mọi người nhất là người hay máy tính nhiều, thức đêm,..

Lưu ý khi massage trị liệu tại nhà, bạn nên cắt ngắn móng tay để dễ dàng thực hiện các động tác và không tổn thương trên da.

Bước 1: Rửa sạch tay và mặt, nằm thư giản, thực hiện động tác massage theo hình, lập lại 8-10 lần để tăng lưu thông máu lên mặt cung cấp oxi cho các tế bào quanh mắt.

Bước 2: Thực hiện ấn các huyệt ( như hình) bằng ngón tay cái, với lực vừa phải, mỗi huyệt ấn 3-4 lần, bạn có thể kích thích các khu vực khác nhau của cơ mặt, chịu trách nhiệm nheo mắt và chớp mắt và làm căng các vùng này giảm các nếp nhăn.

Bước 3: Dùng ngón cái ấn nhẹ vào góc trong mắt, nhấn từ từ rồi thả ra, giúp giảm áp lực giữa hai mắt và giảm mỏi mắt.

Bước 4: Sử dụng hai ngón cái xoa bóp hai bên thái dương và trán theo chuyển động lên xuống, thực hiện trong 1-2 phút, đều này giúp tinh thần thư giản, giảm stress, giảm nếp nhăn trán.

Bước 5: Xoa hai lòng bàn tay với nhau cho nóng lên sau đó áp hai lòng bàn tay vào mắt.

Kết thúc xong quá trình Massage trị liệu tại nhà giảm mỏi mắt. Liên tục thực hiện đều dặn giúp cải thiện thị giác, chống cận, và thâm mắt.

An’s spa – massage trị liệu mang đến giải pháp sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp cổ truyền kết hợp mỹ phẩm thiên nhiên của Nhật, có bác sĩ y học cổ truyền Việt Nam 25 năm nghiên cứu khí công và ấn huyệt ứng dụng vào spa trị liệu, chuyên gia làm đẹp Nhật chuyên biệt về chỉnh sọ, massage nâng cơ, massage đầu.

Các kỹ thuật viên điều được đào tạo bài bản và trãi qua các lớp thi kiểm tra tay nghề đạt chuẩn mới được phục vụ cho khách hàng.

Tại An’s spa massage trị liệu là massage Lành Mạnh không nhận TIP, các dịch vụ của An’s spa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6286 0007

icons8-exercise-96