Địa chỉ massage uy tín tại quận 1

Có những ngày dài mệt mỏi, uể oải,cảm thấy nặng nề và không muốn làm gì. Bạn muốn được thư giản massage, bạn lang thang lên internet để tìm địa chỉ massage uy tín tại quận 1.

Nhưng rất nhiều địa chỉ hiện ra những thông tin lại không rõ ràng, không có điều bạn đang cần, bạn lo ngại gặp phải địa chỉ massage kém uy tín hay massage không lành mạnh. Thật đau đầu để tìm được địa chỉ massage uy tín tại quận 1.

 

Xin giới thiệu với ban, An’s spa chuyên massage trị liệu địa chỉ massage uy tín tại quận 1. Massage trị liệu áp dụng thủ thuật massage cơ bản kết hợp day ấn huyệt, kết hợp theo phương pháp y học cổ truyền với sự hướng và chỉ dạy của Lương Y Phan Cao Bình người nghiên cứu 25 năm về khí công và ấn huyệt.

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE TRỊ LIỆU TẠI AN’S SPA MASSAGE UY TÍN TẠI QUẬN 1

Giảm căng thẳng: một địa chỉ massage uy tín tại quận 1 sẽ mang lại hiệu quả giảm căng thẳng ngay tức thì, xoa bóp kích thích các cơ thư giản, giảm mệt mỏi.

chăm sóc da mặt

Giảm đau cơ: massage trị liệu kết hợp ấn huyệt kích thích huyệt đạo giải phóng hormon giảm đau, giúp giãn cơ, tăng máu lưu thông đến cơ giúp cơ tổn thương được phục hồi.

massage trị liệu

Giúp ngủ ngon hơn: Nhiều người không ngủ ngon giấc hoặc mất ngủ là do các yếu tố như căng thẳng và lịch trình công việc bận rộn. Massage trị liệu cho thấy rằng đây là phương pháp hữu ích trong việc thúc đẩy thư giãn và đem đến giấc ngủ ở người lớn tuổi.

Làm đẹp đa, duy trì thanh xuân: Massage trị liệu giúp tăng cường máu lưu thông thông nuôi dưỡng các cơ, loại bỏ những độc tố cơ thể cũng như những  mệt mỏi giúp bạn thư giản và duy trùy nét đẹp.

Các dịch vụ tại An’s spa mời bạn xem tại đây

An’s spa là địa chỉ massage uy tín tại quận 1, địa chỉ massage không nhận tip và là địa chỉ massage lành mạnh vì sức khỏe của ban.

An’s spa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

——————————————-
AN’S SPA MASSAGE TRỊ LIỆU

Địa chỉ: 18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM (Hẻm vào nhà hàng HOA VIÊN)

Số điện thoại: 028 6286 0007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6286 0007

icons8-exercise-96