Head Massage sẽ là “cứu tinh” tuyệt vời cho bạn. Với tác động chính xác vào các vùng huyệt đạo thuộc đầu, cổ, gáy, Head Massage mang lại công dụng kỳ diệu cho sức khỏe của bạn.

massage đầu
Head Massage cải thiện đau đầu cổ vai gáy

VÌ SAO HEAD MASSAGE LẠI TRỞ THÀNH DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI AN’S SPA ?
Với những kỹ thuật massage thư giãn kết hợp với trị liệu, day ấn huyệt tạo nên một bài Head Massage vô cùng độc đáo chỉ có tại AN’s Spa.

Không chỉ được những doanh nhân, giới văn phòng ưa chuộng. Head Massage còn gây ấn tượng đặc biệt với khách nước ngoài bởi những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Head Massage như một làn nước mới tưới mát tâm hồn & giúp bạn lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng:

  • Cải thiện đau đầu cổ vai gáy vô cùng hiệu quả.
  • Thư giãn, giảm căng thẳng hệ thần kinh.
  • Cải thiện các chứng bệnh phổ biến: đau nửa đầu, đau đầu trước trán, đay giật mi mắt,…
  • Cải thiện hệ thần kinh, giảm đau mỏi mắt, hoa mắt, chóng mặt.
  • Lưu thông khí huyết & tuần hoàn máu.
  • Giảm nguy cơ tai biến mạch máu não & thoái hóa đốt sống cổ.
massage đầu
AN’S Spa Head Massage cải thiện đau đầu cổ vai gáy

HEAD MASSAGE DAY ẤN HUYỆT TRỊ LIỆU VÙNG ĐẦU CỔ VAI GÁY

Đội ngũ kỹ thuật viên tại AN’s Spa được đào tạo kiến thức y học cổ truyền & trị liệu chuyên nghiệp. Kỹ thuật day ấn huyệt trị liệu được kiểm tra & nnâg cao định kỳ bởi các bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm.

AN’s Spa còn kết hợp liệu pháp trị liệu bằng thảo dược trong quy trình để cải thiện sức khỏe trong quy trình Head Massage:

  • Gối cổ thảo dược: được làm từ 12 loại thảo dược quý trong Đông Y. Giúp cải thiện chứng đầu cổ vai gáy, lưu thông khí huyết & thư giãn.
  • Túi chườm mắt thảo dược: thần dược tuyệt vời cho “cửa sổ tâm hồn”. Cải thiện đau mỏi mắt, tăng cường thị lực & giảm thâm quầng mắt.
  • Túi muối ấm: trong Đông Y, việc giữ ấm cơ thể vô cùng quan trọng. Túi muối ấm sẽ giúp bạn xua tan nhanh chóng những cơn đau mỏi, thông kinh mạch lạc.

[ XEM THÊM ] GỐI THẢO DƯỢC AN’S SPA CẢI THIỆN ĐAU ĐẦU CỔ VAI GÁY : CHI TIẾT SẢN PHẨM

Massage đầu cổ vai gáy
Head Massage -dịch vụ được yêu thích nhất hiện nay

Đặc biệt, khi đến AN’s Spa bạn sẽ được thưởng thức những tách trà thảo dược dịu ngọt cùng những loại trái cây tươi mát. Đắm mình trong không gian ấm cúng, tiếng nhạc du dương, hương thơm nhẹ nhàng.Tất cả những điều này sẽ giúp tâm hồn & năng lương của bạn được khôi phục nhanh chóng.

Head Massage sẽ tái sinh lại tâm hồn và phục hồi sức khỏe từ sâu bên trong. Giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh chóng & tăng khả năng tập trung.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ HEAD MASSAGE TẠI AN’S SPA

Dịch vụ Head Massage day ấn huyệt trị liệu tại AN’s Spa nhận được sự hài lòng của hơn 2000 khách hàng trong & ngoài nước. Không chỉ cải thiện được các vấn đề liên quan vùng đầu cổ vai gáy. Head Massage còn giúp bạn khôi phục sức sống từ sâu trong tâm hồn.

massage đầu

head massage an's spa

 

HÃY ĐẶT LỊCH HẸN NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ HEAD MASSAGE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY TẠI AN’S SPA NHÉ !!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

AN’s Spa – Spa trị liệu Việt

“Nơi sức khỏe & hạnh phúc trở về”