Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi người chúng ta đều có những cảm xúc bồi hồi quen thuộc – một cảm giác nhớ nhà và mong muốn được trở về thăm gia đình, người thân. Thế nhưng dịp này lại là dịp mà nhiều người bận rộn, tất bật lo toan để chuẩn bị cho một cái Tết mới. Khao khát được về nhà để trút bỏ hết vất vả, mệt nhọc, về nhà để tận hưởng không khí đầm ấm bên người thân và khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn bao giờ hết. Chỉ cần về đến nhà, ta liền có thể rũ bỏ mọi buồn phiền, áp lực ngoài kia. Nhà là nơi giúp xóa tan đi hết những mệt mỏi và mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Quan trọng nhất, nhà vẫn luôn ở đó, vẫn luôn chờ đón bạn quay về sau vòng quay công việc.

Chính vì nhà là nơi Đặc Biệt trong lòng mỗi người, vậy nên AN’s Spa mong muốn có thể mang đến cho khách hàng cảm giác thân thuộc và yêu thương như “Nhà”, như một gia đình vào dịp Tết này. Nếu như đôi lúc bạn mệt mỏi quá muốn tìm đến một nơi thư giãn để xóa tan đi bao mệt nhọc ngoài kia, hãy về với Nhà AN’s Spa, AN’s luôn chào đón & chờ đợi mọi người. 

alt-tag (chương trình ưu đãi)
Không gian ấm cúng tại AN’s Spa
 

Cũng xuất phát từ ý tưởng đó, với mong muốn có thể lan tỏa yêu thương rộng hơn trong dịp Tết Nguyên Đán, AN’s gửi tặng đến quý khách chương trình ưu đãi “Về AN’s Spa như được về Nhà”, mong rằng quý khách hàng có thể xem AN’s như “Ngôi Nhà Thứ 2” trong tim mỗi người.

Chương trình “Về AN’s Spa như được về Nhà” diễn ra từ ngày 10/01/2021 đến 10/02/2021, AN’s Spa gửi đến quý khách gói dịch vụ massage trị liệu chỉ 399.000đ – Trải nghiệm dịch vụ Spa chuẩn Nhật, bao gồm:

  • 60′ massage cổ – vai – gáy hoặc 60′ massage body (trị giá 400.000đ).
  • Tặng thêm 15′ chăm sóc da tự chọn một trong 3 dịch vụ sau (trị giá 300.000đ):
  1. Thải độc da
  2. Trẻ hóa da bằng oxy
  3.   Bấm huyệt vùng mặt, mắt và đắp mặt nạ trắng sáng da
  • Món quà nhỏ chứa tình yêu to của AN’s Spa 

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho khách hàng có Voucher của chương trình
  • Áp dụng cho khách hàng đăng kí hợp lệ trên fanpage theo bài viết: https://bom.to/IzhD1V84 
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.
alt-tag (chương trình ưu đãi)
Chương trình ưu đã “Về AN’s Spa như được về nhà”

Để mang lại cho khách hàng cảm giác ấm cúng, thoải mái nhất AN’s kết hợp những thanh âm & mùi hương theo liệu pháp để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất, gần gũi nhất & thoải mái nhất giúp bạn giải tỏa căng thẳng & lấy lại tinh thần nhanh chóng.

AN’s Spa luôn mong muốn mang đến điều tuyệt vời nhất cho khách hàng giúp quý khách thật sự được thư giãn và hài lòng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mong rằng nhà AN’s Spa có thể trở thành “ngôi nhà thứ 2” của bạn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như được ở nhà vào lúc gió xuân về.

AN’s Spa – Spa trị liệu Việt

“Nơi sức khỏe & hạnh phúc trở về”

Địa chỉ: 18bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dakao, Q1

Hotline: 028 6286 0007

Fanpage: https://www.facebook.com/ansspavn  

Youtube: https://bitly.com.vn/joeb1a 

Website: http://anspamassage.vn