LỢI ÍCH MASSAGE CHÂN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE.

Đôi bàn chân được xem là “trái tim thứ 2”, bởi ở đôi bàn chân tập trung các mạch máu, và vô số các dây thần kinh, các điểm huyệt vị liên quan đến các cơ quan trong cơ thể, Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn cho chính sức khoẻ của bạn.

Lợi ích của massage chân:

Quá trình xoa, bấm lòng bàn chân kích thích trực tiếp đến các huyệt đạo cơ thể sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh và thể xác, giảm đau, chống co thắt.
   1. Massage đôi bàn chân làm tăng tuần hoàn máu

Hằng ngày bạn đứng hay ngồi đều thường xuyên, đi lại quá nhiều, hoặc mang giày dép không thoải mái tác động lên chân, tối về cảm thấy mỏi, nặng nề đôi chân. Nguyên nhân là do máu ở chân không lưu thông tốt, không trở về tim được, bằng chứng là nếu bạn đuỗi thẳng chân kê gối ở cổ chân, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, vì lúc này máu lưu thông trở về tim tốt hơn.

Massage chân giúp tăng tuần hoàn máu, giúp máu tự trở về tim, cho bạn đôi chân khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh liên quan chân như suy giãn tĩnh mạch chân,..

 

2. Massage chân cải thiện giấc ngủ, lo lắng, hồi hộp

Massage chân thúc đầy máu lưu thông, tăng tuần hoàn trở về tim giảm bớt gánh nặng làm việc cho tim mang lại cho bạn trái tim khỏe mạnh và giấc ngủ ngon.

  3. Massage chân cải thiện tình trạng đau đầu, giúp tinh thần thoải mái

Khi làm ấm đôi bàn chân sẽ có tác dụng làm giãn nở các mạch máu ở não, góp phần tăng cường lưu lượng máu lên não, làm giãn các mạch máu đang co thắt có hiệu quả giảm đau đầu và phòng tránh bệnh tai biến mạch máu não.

Liệu pháp massage chân thường xuyên không chỉ để cưng chiều đôi chân ngàn dăm của bạn mà còn giúp phục hồi thể lực đem đến sự năng động cho bạn năng lượng ngày dài

Để thực hiện massage chân chỉ cần có dầu massage hoặc ngâm chân vào nước ấm, bạn chỉ cần xoa bóp hai bàn chân cho ấm nóng.

Bạn muốn đạt hiệu quả trị liệu đôi chân tốt hơn nên đến với An’s spa massage trị liệu massage chân để thực hiện chăm sóc massage trị liệu ấn huyệt, kích thích các huyệt tăng tác dụng phục hồi.

——————————————-
AN’S SPA MASSAGE TRỊ LIỆU

Địa chỉ: 18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM (Hẻm vào nhà hàng HOA VIÊN)

Số điện thoại: 028 6286 0007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6286 0007

icons8-exercise-96