Massage Đầu Có Tác Dụng Gì?

Bất cứ lúc nào khi đau đầu, kém tập trung, mệt mỏi, …bạn thường hay nghĩ đến bệnh và dùng thuốc giảm đau, hoặc các vấn đề về tóc như khô, chẽ ngọn, rụng,.. bạn thường tìm đến các sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền. Nhưng trên thực tế nghiên cứu các vấn đề liên quan đến đầu  thường do máu lưu thông kém mà dẫn đến. Tình trạng này chỉ cần bạn massage đầu 30 phút – đến 60 hoặc 10 phút sẽ giúp bạn cải thiện ngay.

 

Massage đầu là động tác xoa bóp kết hợp ấn huyệt vùng đầu, trên da đầu tồn tại vô số các rễ thần kinh. Khi dùng 10 đầu ngón tay di chuyển lên da đầu, ấn huyệt,  bạn đã gián tiếp kích thích rễ thần kinh giúp tăng cường tư duy của phần vỏ đại não. Đồng thời, chúng còn giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, cung cấp nhiều dưỡng chất và oxy để da đầu phát triển khỏe mạnh.

Thường xuyên massage đầu kích thích các rể thần kinh làm việc hiệu quả và thông qua đó các phản xạ thần kinh nhanh chóng được truyền tới đại não giúp bạn tư duy nhanh, giải quyết mọi vấm đề một cách thông minh nhất.

Massage đầu kích thích phần vỏ đại não được nâng cao, giúp cân bằng quá trình hưng phấn và ức chế. Từ đó cũng tăng cường sức khoẻ, giúp toàn bộ cơ thể có thể thích nghi tốt hơn với môi trường xung quanh.

Ngoài ra massage đầu còn phòng ngừa các bệnh về đầu như: đau đầu, thoái hóa cột sống cổ, đau đầu vận mạch, suy giảm trí nhớ.

Cải thiện vấn đề liên quan đến tóc, giúp tóc khỏe và đẹp.

Tất cả mọi thứ kể cả máy móc làm việc nhiều cũng cần có thời gian nghỉ ngơi bộ phận trong cơ thể chúng ta cũng vậy, cần có sự nghỉ ngơi và được chăm sóc cẩn thận, và khu vực đầu tập trung các dây thần kinh điều khiển cả hoạt động cơ thể, cần được quan tâm chăm sóc hơn. 

Bạn cần tìm địa chỉ massage đầu uy tín và chất lượng để thư giản và phục hồi sức khỏe ?

An’s spa là spa massage trị liệu hàng đầu hiện nay, tại An’s spa  18bis/12 Nguyễn thị minh khai, quận 1, cung cấp các dịch vụ massage trị liệu tác dụng thư giản và chữa bệnh.

 

Với sự đồng hành và hướng dẫn của lương y y học cổ truyền Lương y Phan Cao Bình có kinh nghiệm 25 năm trong nghề.

Cùng với sự phối hợp của chuyên gia chỉnh sọ, nâng cơ, massage đầu đến từ Nhật Bản.

Sử dụng thảo dược Việt và mỹ phẩm thiên nhiên của Nhật.

An’s Spa là spa massage trị liệu UY TÍN LÀNH MẠNH, phục vụ choa tất cả nam và nữ.

An’s spa massage trị liệu mạnh trong massage đầu, cải thiện tình trạng đau đầu, mệt mỏi, thư giãn phục hồi sức khỏe.

Kỹ thuật Massage đầu tại An’s spa

Các dịch vụ khác của An’s spa

Nếu bạn cần địa chỉ massage đầu lành mạnh để cải thiện sức khỏe hãy đến với An’s spa – massage trị liệu.

PHỤC VỤ VÌ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỦA BẠN.

——————————————-
AN’S SPA MASSAGE TRỊ LIỆU

Địa chỉ: 18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM (Hẻm vào nhà hàng HOA VIÊN)

Số điện thoại: 028 6286 0007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6286 0007

icons8-exercise-96