MẸ BẦU BỊ ĐAU LƯNG CÓ MASSAGE ĐƯỢC KHÔNG?

Đau lưng là một trong những trình trạng khiến chị em phụ ở bất kỳ giai đoạn nào của thai sản,điều này làm cho các mẹ cảm thấy khó chịu, uể oải, nặng nhọc dẫn đến sự cáu gắt trong tâm lý. Cùng AN’s Spa tìm hiểu những liệu pháp có thể hỗ trợ cho mẹ bầu và thai nhi nhé!

Bạn biết không?

Massage trước khi sinh là cách thư giãn và giải phóng một số cơn đau lưng của mẹ bầu trong thai kỳ. Mẹ bầu sẽ cảm nhận được sự thư thái khi massage, các spa đều có âm nhạc nhẹ nhàng cũng như không gian thư giãn, dễ chịu.

Massage trị liệu tại AN’s Spa có thể giúp mẹ bầu chăm sóc lưng đang đau nhức của mình, massage bầu giúp bạn ngủ ngon và cải thiện tâm trạng, giảm phù nề (sưng khớp) bằng cách tăng lưu thông và di chuyển máu trong cơ thể. Massage bầu còn giảm đau dây thần kinh, bao gồm đau dây thần kinh tọa, bằng cách thư giãn các cơ.

Massage trị liệu cho mẹ bầu có an toàn với thai nhi không?

Phụ nữ mang thai quan tâm đến liệu pháp massage nên áp dụng phương pháp massage an toàn và chỉ chọn các chuyên viên trị liệu đã được đào tạo và chứng nhận về kỹ thuật massage. Các chuyên gia tại Mỹ cho biết, thời gian an toàn nhất để massage bầu là vượt qua mốc tam cá nguyệt thứ nhất (ba tháng đầu khi mang thai). Tam cá nguyệt đầu tiên là thời kỳ quan trọng của thai nhi, khi mọi thứ bắt đầu hình thành. Nhiều thai phụ không cảm thấy ổn trong ba tháng đầu tiên, họ cảm thấy không khỏe, vì vậy việc massage có thể không được hiệu quả do tâm trạng của các mẹ bầu. Tốt nhất bạn nên dành thời gian và tiền bạc cho tam cá nguyệt thứ 2 và thứ ba để massage, giai đoạn đó các thai phụ gặp những vấn đề thực sự về sự nhức mỏi cơ thể và có thể cải thiện đau lưng một cách rõ rệt.

Các kỹ thuật massage dành cho mẹ bầu

Lưu ý dù là giai đoạn nào của thai kì các mẹ nên thông báo cho kỹ thuật viên để được tư vấn chi tiết hơn.

Các chuyên gia khuyên bạn gắn bó với phương pháp massage bầu, sử dụng những cú vuốt dài trên cơ bắp với lực trung bình và chặt chẽ. Các mẹ bầu nên tránh xoa bóp những mô sâu và các kỹ thuật khác, có thể gây nguy cơ chậm lưu thông huyết áp, đặc biệt là khi xoa bóp bắp chân và chân. Bạn hãy nhớ rằng, khi mang bầu lượng máu trong cơ thể tăng gấp đôi. Hãy chắc chắn rằng chuyên viên trị liệu đặt bạn ở một tư thế an toàn, thoải mái. Mẹ bầu nên nói cho chuyên viên massage biết tư thế thoải mái của mình, và nếu cần thiết có thể sử dụng gối hỗ trợ là cách tốt nhất để nằm xuống bàn massage.

Sau 22 tuần các thai phụ nên tránh nằm ngửa vì nó có thể gây áp lực lên mạch máu quan trọng. Khi mang thai, những mạch máu quan trọng giúp luân chuyển máu và chất dinh dưỡng cho thai nhi. Nếu bạn có nguy cơ cao huyết áp hãy nói chuyện với các chuyên gia trước khi lên lịch cho bất kỳ gói massage trị liệu nào trước khi sinh.

Thông tin liên hệ

Hotline: 028 6286 0007
Địa chỉ: 18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM (Hẻm vào nhà hàng HOA VIÊN)
Website: https://an-spa.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ansspavn/

– AN’s Spa –

Spa trị liệu Việt – Dành cho cả NAM và NỮ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6286 0007

icons8-exercise-96