NƯỚC CŨNG CÓ CẢM XÚC, VÀ BIẾT NGHE NHẠC ?

Nước biết nghe nhạc và biểu hiện vui buồn, điều này được chứng minh hoàn toàn có thật.
Với hơn 10 năm nghiên cứu, thí nghiệm với hàng trăm vạn lần, nghiên cứu của tiến sĩ Masaru Emoto đã được viết thành sách, dịch ra nhiều ngôn ngữ và xuất bản trên 70 quốc gia khác nhau. Ông được mời tham dự phát biểu chuyên đề do Liên Hiệp Quốc tổ chức, với chủ đề “Vạn vật trên thế gian đều có thể hiểu ta nói gì, suy nghĩ của con người quyết định môi trường xung quanh”.
Tiến sĩ Masaru Emoto cho biết, khi chúng tôi biểu đạt một loại thông tin với nước, ví dụ như “yêu, cảm ơn”, thì nước tạo thành thể kết tinh đẹp nhất. Mỗi khi nhìn nó, tôi cảm thấy thật hòa bình.
 Tự nhiên là một chỉnh thể, không thể tách rời. Tâm của bạn tốt, vạn vật tự nhiên sẽ tốt, tâm của bạn không tốt, vạn vật tự nhiên cũng sẽ không tốt. Thiên nhiên vạn vật đều cần tình thương yêu, con người thương yêu vạn vật, vạn vật báo đáp lại cho con người những điều tốt đẹp.
Những truyền tin thiện lành, cảm tạ, thần thánh, có thể khiến cho nước kết tinh thành những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ. Ngược lại những truyền tin mang ý xấu như oán hận, đau khổ, nóng nảy sẽ hiện ra những hình ảnh vô cùng xấu xí.
Ngoài những thí nghiệm trên, T.s Masaru Emoto còn thực hiện hàng loạt những thí nghiệm khác để nghiên cứu sự ảnh hưởng của âm nhạc đến nước. Ông cho các mẫu nước nghe những giai điệu nhạc khác nhau như nhạc jazz, rock, đồng quê…
Kết quả thu được cũng hết sức kinh ngạc: khi được nghe những thể loại khác nhau thì hình dạng của những tinh thể nước này cũng hoàn toàn khác nhau. Khi được nghe nhạc nhẹ, êm dịu, hình dạng tinh thể nước cân bằng và đối xứng, ngược lại khi được nghe nhạc mạnh thì góc cạnh của tinh thể nước cũng nhọn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều này có vẻ như nước cũng có những cảm xúc của mình.
Vì vậy, AN’s Spa trao tặng khách hàng những giá trị tích cực từ cuộc sống, hãy luôn suy nghĩ về nụ cười thật tươi tắn rạng rỡ xuất phát từ niềm vuihạnh phúc hay bạn thử tưởng tượng mỗi sớm mai thức giấc xung quanh bạn là trảng cỏ xanh mướt hòa mình vào hàng ngàn bông hoa đỏ rực. Bạn hít thở thật sâu, mở đôi mắt to tròn trong veo để cảm nhận màu sắc, mùi thơm ngát hương của thiên nhiên, đôi tay nhẹ nâng niu lấy từng bông hoa, tán lá. Đấy! Cuộc sống bạn sẽ trở nên thay đổi mỗi ngày!

Thông tin liên hệ

Hotline: 028 6286 0007
Địa chỉ: 18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM (Hẻm vào nhà hàng HOA VIÊN)
Website: https://an-spa.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ansspavn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6286 0007

icons8-exercise-96