BÍ QUYẾT NÀO CHO LÀN DA LUÔN TƯƠI TRẺ?

Chúng ta luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho làn da, nhưng đôi khi lại không mang lại nhiều hiệu quả như mong đợi vì nhiều nguyên nhân mà không phải ai cũng nhận ra được, từ đó vừa làm mất thời gian nhưng da thì vẫn luôn thiếu sức sống.

  • Chọn lựa mỹ phẩm không phù hợp với loại da của bản thân, đừng tin quá nhiều tác dụng thần thánh của mỹ phẩm, khi bạn thực sự am hiểu làn da của chính mình thì một loại mỹ phẩm có giá cả vừa túi tiền vẫn mang lại hiệu quả ngoài trông đợi.
  • Chăm sóc sai cách, một lỗi “to oạch” mà chúng ta thường không để ý, không phải ai cũng phù hợp với quy trình chăm da của một ai đó, hãy tìm hiểu loại da, và biết da mình đang cần được chăm sóc như thế nào từ đó tạo ra quy trình chăm sóc riêng biệt.
  • Không dành thời gian để chăm sóc chuyên sâu, nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần có 2 yếu tố trên là đủ thì đó là một sai lầm nghiêm trọng đấy! Gạt bỏ suy nghĩ đó đi, da bạn thật sự cần được chăm sóc thêm bởi các kĩ thuật chăm sóc da để khiến da không chỉ đẹp mà còn phải khỏe mạnh nữa.

CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU có gì mà lại QUAN TRỌNG đến thế? Đây chính là câu trả lời cho bí quyết để luôn có được làn da tươi trẻ dành cho bạn.

 

Vậy quy trình chăm sóc da chuyên sâu thường được diễn ra như thế nào?

 

Với các bước làm sạch cơ bản để bảo vệ da của bạn trước khi bắt đầu chăm sóc chuyên sâu chính là chìa khóa mở cho làn da bạn có thể hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất. Sau đó, kĩ thuật viên sẽ sử dụng COLLAGEN GEL để MASSAGE da mặt bạn, với bước này được xem là một bước rất quan trọng vì sẽ giúp da bạn tăng khả năng thẩm thấu, và giúp nâng cơ mặt, từ đó khiến da bạn săn chắc hơn. Cuối cùng là bước chăm sóc da bằng MỸ PHẨM SANSHO CAO CẤP của NHẬT BẢN, với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, dòng mỹ phẩm này luôn được các CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP khuyên dùng vì độ lành tính với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm và da mụn. Cuối cùng là sử dụng kem chống nắng, một bước dưỡng da không thể thiếu cho bất cứ quy trình dưỡng hoặc chăm sóc da nào.

 

Việc chăm sóc da tuy không quá khó, nhưng nếu bạn chăm sóc chưa đúng cách hoặc thiếu đi một yếu tố nào đó cũng sẽ khiến da của bạn không đủ khỏe mạnh. Làn da đẹp không chỉ hồng hào, hay sạch mụn mà còn là làn da luôn tươi tắn và săn chắc. Hãy nhắn tin cho AN’s Spa để được tư vấn về CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU để bạn luôn có được làn da trẻ-khỏe-đẹp bạn nhé!