Liên hệ

Hotline: 028 6286 0007

Địa chỉ:
- AN’s Spa: 18Bis/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
- AN’s Spa Premium: Số 30 đường số 8 - Khu đô thị Hà Đô Centrosa (số 200 đường 3 tháng 2), phường 12, Quận 10,TP. HCM

Facebook:
- AN’s Spa: https://www.facebook.com/ansspavn/
- AN’s Spa Premium: https://www.facebook.com/ansspapremium

Youtube: https://bit.ly/youtubeansspa

Website: https://an-spa.vn/

SIGNATURE MASSAGE VÀ SHIATSU MASSAGE KHÁC NHAU Ở ĐÂU?


Khi bắt đầu MASSAGE TRỊ LIỆU, bạn thường được xem qua menu và thấy rằng ở phần BODY THERAPY-TRỊ LIỆU TOÀN THÂN thường được chia ra làm 2 phần là SIGNATURE MASSAGE VÀ SHIATSU MASSAGE. Nhưng bạn không biết 2 hình thức massage này khác nhau ở đâu, cùng AN's Spa tìm hiểu thêm về 2 hình thức massage này qua bài viết này nhé!

MASSAGE TRỊ LIỆU LÀ GÌ?

Nói đơn giản thì MASSAGE TRỊ LIỆU là một phương pháp cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần bằng các kĩ thuật bằng tay để xoa bóp, và ấn các cơ, mô liên kết. Còn giải thích chuyên sâu hơn theo Y Học Cổ Truyền thì MASSAGE TRỊ LIỆU là một liệu pháp chữa trị bằng cách đả thông kinh lạc, giúp lưu dẫn hệ bạch huyết bằng các kỹ thuật đã được đào tạo chuyên nghiệp để miết, day ấn huyệt và xoa bóp mang đến những hiệu qua tích cực. Hầu hết những tác động trên đều tập trung vào các huyệt đạo và hệ thần kinh của người đang được trị liệu.

Và trong MASSAGE TRỊ LIỆU sẽ được phân chia ra thành 2 hình thức khác nhau là : SIGNATURE MASSAGE & SHIATSU MASSAGE. Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về 2 hình thức này, và bạn chắc chắn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp!

Xem thêm : ĐIỀU TRỊ ĐAU CỔ VAI GÁY UY TÍN Ở ĐÂU?

SIGNATURE MASSAGE là gì và phù hợp với những ai?

SIGNATURE MASSAGE là những bài massage vẫn được áp dụng kỹ thuật day, ấn huyệt đạo của bạn, nhưng lại chú trọng vào các bài massage thư giãn, xoa miết nhẹ nhàng.

Hoặc với những ai chưa từng biết qua MASSAGE TRỊ LIỆU thì thường sẽ lựa chọn SIGNATURE MASSAGE vì sự nhẹ nhàng vừa đủ, và không tác động sâu như day, ấn huyệt, hệ thần kinh cũng như các cơ khớp của bạn khi chưa quen với các bài massage trị liệu này.

Và nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong công việc, hoặc có những căng thẳng cần giải tỏa thì việc lựa chọn SIGNATURE MASSAGE là một gợi ý hoàn hảo. Vì tính thư giãn trong khi massage sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cơ thể được thả lỏng tự nhiên hơn. Nhờ đó mà sau buổi MASSAGE TRỊ LIỆU bạn sẽ sảng khoái hơn trong cơ thể và cả tinh thần.

Xem thêm : VÌ SAO MASSAGE ĐẦU CỔ VAI GÁY LẠI TRỞ THÀNH DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI AN’S SPA ?

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SHIATSU MASSAGE

Khác với SIGNATURE MASSAGE thì SHIATSU MASSAGE lại chú trọng vào các kĩ thuật day, ấn và miết tập trung vào các huyệt đạo cũng như các cơ trên cơ thể của bạn. Vì thế, SHIATSU MASSAGE phù hợp với những ai đã từng massage nhiều lần trước đó, khi bắt đầu với kỹ thuật của SHIATSU MASSAGE sẽ không để lại nhiều cơn đau do không quen với sự tác động mạnh.

SHIATSU MASSAGE phù hợp với những ai đang gặp những vấn đề bệnh lý từ mức độ trung đến nặng. Hoặc phù hợp với những người thích cảm giác massage tác động sâu và mạnh vào cơ thể, điều này không gây ảnh hưởng gì nếu như bạn không có bệnh lý cần điều trị. Nhìn chung, SHIATSU MASSAGE thiên về trị liệu nhưng nếu bạn là một người thích "cảm giác mạnh" thì đây vẫn là một gợi ý rất hay ho đó!

Có thể kết hợp 2 hình thức MASSAGE này hay không?

Có thể, thông thường trong bài SIGNATURE MASSAGE vẫn sẽ có sự kết hợp của SHIATSU để bạn có thể lựa chọn cho mình những cảm giác, và liệu trình MASSAGE TRỊ LIỆU bạn muốn ở những lần trải nghiệm tiếp theo. Khách hàng tại AN's Spa thường sẽ kết hợp 2 hình thức massage này bằng cách xen kẽ để vẫn có thể vừa thư giãn và trị liệu cho sức khỏe. Nếu bạn là một người không có bệnh lý thì vẫn có thể kết hợp 2 hình thức này vì sẽ giúp bạn hiểu rõ cơ thể, từ đó ngăn chặn được rất nhiều nguồn gốc của bệnh đang ngầm xảy ra bên trong bạn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có cho mình sự lựa chọn về SIGNATURE MASSAGE hoặc SHIATSU MASSAGE rồi đúng không? Còn chờ gì nữa, hãy nhắn tin cho AN's Spa để được tư vấn kĩ hơn về MASSAGE TRỊ LIỆU và đặt hẹn để team có thể tiếp đón bạn chu đáo nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

AN’s Spa – Spa trị liệu Việt

“Nơi sức khỏe & hạnh phúc trở về”